0909 595 081

Dentaurum nhà cung cấp dịch vụ khách hàng phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng

Dentaurum tự hào về những thành tựu đóng góp của chúng tôi đối với lĩnh vực nha khoa trong 125 năm qua. Khởi đầu Dentaurum chỉ là một phòng lab nha khoa đơn giản dần dần phát triển thành một công ty nha khoa với các hoạt động trên toàn thế giới. Bí quyết thành công của chúng tôi là tiếp xúc gần gũi với khách hàng và luôn quan tâm không ngừng cải tiến đổi mới sản phẩm.

 

Từ một công ty gia đình cùng sở hữu quản lý sau một quá trình thay đổi linh hoạt đáp ứng với những thay đổi của thị trường, cho đến hôm nay chúng tôi đã phát triển độc lập hơn, tiến lên dẫn đầu. Điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai của Tập đoàn Dentaurum. Công ty liên tục đầu tư vào công nghệ mới và tối ưu hóa quy trình để tiết kiệm tài nguyên. Chúng tôi luôn đặt ưu tiên cao nhất có thể về chất lượng sản phẩm, từ việc mua nguyên liệu đến thành phẩm đóng gói. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã đặt trụ sở và sản xuất tại Đức, nơi có đội ngũ lao động trình độ cao, kết hợp với chương trình học nghề và đào tạo, tiếp tục nghiên cứu và phát triển đội ngũ này trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng liên tục cải thiện vị trí của mình khi đối mặt với cạnh tranh quốc tế.

Lịch sử hình thành
Khi kỹ thuật viên nha khoa Arnold Biber của Thụy Sĩ đặt một quảng cáo công bố mở phòng lab của ông ở Pforzheim vào tháng 10 năm 1886, không ai có thể biết rằng đây là sự khởi đầu của một công ty nha khoa có tầm cỡ trên toàn thế giới.

Trong 130 năm qua, những sự kiện lịch sử và chính trị cũng đã có một ảnh hưởng lớn đến lịch sử của công ty do đó nhiều sản phẩm được cung cấp bởi Dentaurum đã thay đổi. Là một công ty do gia đình sở hữu và quản lý, chúng tôi tự hào về lịch sử của chính mình và những bài học đúc kết được trong quá trình phát triển. Chúng tôi biết rõ những thách thức mà Dentaurum phải vượt qua cùng những rủi ro và cơ hội trong lịch sử.

 

130 năm qua đã hình thành văn hoá công ty và làm nên thành tựu của chúng tôi ngày hôm nay. Ý nghĩ và hành động của mỗi nhân viên, mục đích của tất cả các quy trình và chất lượng sản phẩm đều hướng về một mục tiêu chung: đảm bảo sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất và khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Triết lý công ty

Lịch sử và tương lai của Tập đoàn Dentaurum được xây dựng trên tầm nhìn xa trông rộng về kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi đó là tăng giá trị doanh nghiệp và thiện chí để thúc đẩy tăng trưởng liên tục và lợi nhuận. Cách thức hợp tác đối với nhân viên, với các đối tác bên ngoài, khách hàng và nhà cung cấp đều dựa trên nguyên tắc đạo đức, đối xử bình đẳng, khoan dung và tôn trọng trong các cuộc gặp gỡ hàng ngày. Là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh và lành mạnh trong môi trường nguyên vẹn cho con em và cho các thế hệ nhân viên tương lai.

Công nghệ nha khoa

 

Nhóm Dentaurum phát triển, sản xuất và bán sản phẩm cho nha sĩ và kỹ thuật viên nha khoa trên toàn thế giới. Sự đa dạng của sản phẩm cho công nghệ nha khoa, chỉnh hình răng và cấy ghép là duy nhất trong thế giới nha khoa. Các sản phẩm đa dạng và độ tin cậy và chất lượng tuyệt vời cùng với sự đầu tư của chúng tôi vào công nghệ tiên tiến sẽ tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu của Dentaurum chống lại sự cạnh tranh toàn cầu. Dịch vụ khách hàng đặc biệt của chúng tôi sẽ tiếp tục là một nhân tố quan trọng trong sự thành công liên tục của chúng tôi.

Sản phẩm 
Chỉnh hình – Sản phẩm sáng tạo chất lượng hàng đầu

  

 

Vật liệu phục hình răng chất lượng cao

 

 

Thiết bị nha khoa chuyên nghiệp

 

Có nhiều lý do, tại sao nên sử dụng sản phẩm Dentaurum trong phòng điều trị và tại lab nha khoa. Không thể phủ nhận rằng chất lượng là một yếu tố quan trọng; Tuy nhiên ngoài việc này, việc duy trì sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là những gì tạo ra sự khác biệt đáng kể. Đó là lý do tại sao chúng tôi được bình chọn là một trong 50 công ty hàng đầu trong năm 2009 và 2010, trong cuộc thi “Nhà cung cấp dịch vụ khách hàng phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng tại Đức”.