0909 595 081

Bọc răng sứ có hết hô không?

Răng sứ thẩm mỹ có thể khắc phục những trường hợp răng hô, thưa, lệch lạc rất hiệu quả đối với những trường hợp không quá nặng.

Răng hô là gì?

 

Răng hô không chỉ làm mất thẩm mỹ khuôn mặt àm còn làm lệch khớp cắn rất khó cho việc ăn nhai.

Răng hô là hiện tượng răng hàm trên mọc chìa ra ngoài so với các răng trên cung hàm, có những trường hợp răng hô nặng còn không thể khép môi lại. Răng hô không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của cả khuôn mặt mà răng hô còn làm cho các răng bị lệch khớp cắn, khiến cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn, lâu dần có thể làm ảnh hưởng đến hệ thống thái dương hàm và gây ra các biến chứng như đau đầu, đau hàm, đau dạ dày…

Bọc răng sứ thẩm mỹ có hết hô không?Hiện nay nhờ vào sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, răng hô đã có thể được khắc phục bằng cách bọc sứ, đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với thời gian niềng răng.

Cấu tạo của răng sứ bao gồm phần khung sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật bao gồm tủy, thân răng và men răng. Khi bọc răng sứ, mão sứ sẽ được bọc bên ngoài cùi răng thật, có khả năng bảo vệ răng thật tránh xâm lấn đến các mô bên trong.

 

Bọc răng sứ có thể khắc phục được tình trạng răng hô rất tốt.

Khi làm răng sứ thẩm mỹ, bệnh nhân chỉ cần đến phòng khám nha 2 – 3 lần là đã có thể hoàn thành quá trình chỉnh răng hô của mình. Chính nhờ ưu điểm này mà phương pháp bọc răng sứ để chỉnh răng hô đang trở thành lựa chọn tối ưu làm cải thiện tình trạng răng của rất nhiều người và mang lại cho họ nụ cười tự tin vốn đã mất trước đây.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải bất kỳ trường hợp răng hô nào cũng có thể chỉnh lại bằng cách bọc sứ. Đối với những trường hợp hô nặng, hô cả hàm thì phương pháp bọc sứ không phát huy được hiệu quả của nó. Khi bạn đến khám, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng cụ thể của bạn và đưa cho bạn lời khuyên nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp nhất.

Bọc răng sứ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn , so với niềng răng thì nhanh hơn rất nhiều, hơn nữa răng sứ còn bảo đảm được tính thẩm mỹ giống như răng thật nên nó đang được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh lại những chiếc răng hô của mình.

Bọc răng sứ là một kỹ thuật khá phức tạp, chính vì thế để đảm bảo hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín, có các thiết bị kỹ thuật an toàn. Đặc biệt, khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn nên chọn sứ ZOLID chất lượng cao, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cũng như tính thẩm mỹ.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bọc răng sứ, mong rằng nó sẽ là những kiến thức hữu ích dành cho bạn.

Các phòng nha làm răng sứ zolid

Quý khách cần tìm đối tác cung ứng vật liệu Zolid liên hệ

Văn phòng tại TP.HCM

Địa chỉ: 22 – 24 Nguyễn Văn Thủ, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 08 39112 170 – : 08 39112 171

Hotline: 0906 782 139

Email: customercarehcm@dentalpacific.com.vn