0909 595 081

Bọc răng sứ có an toàn không?

Bọc răng sứ, đặc biệt là bọc răng sứ ZOLID, là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những trường hợp răng bị tổn thương an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Những trường hợp nào nên bọc răng sứ?


Không phải trường hợp nào răng bị tổn thương cũng cần phải bọc răng sứ, mà tùy theo từng trường hợp, các bác sĩ khám sẽ chỉ định có nên bọc răng sứ hay không. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

 

Răng bị tổn thương, không thể hàn, trám thì bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất.

Răng bị chết tủy: Trong trường hợp này bọc răng sứ nhằm bảo bệ răng không vị vỡ mẻ khi ăn nhai, đảm bảo chức năng bình thường của răng. Bởi vì đối với những răng đã bị chết tủy thì nó sẽ không có độ đàn hồi như răng bình thường, nó rất yếu, rất dẽ bị vỡ mẻ bởi quá trình ăn nhai và sự tác động từ bên ngoài.

Khi răng sâu nặng và mất đi một mảng răng quá lớn. Việc hàn trám không phát huy được tác dụng thì bọc sứ sẽ là phương pháp phục hình răng tốt nhất.

Khi bị mất một hoặc nhiều răng.

Những trường hợp răng hô, lệch lạc, mọc chen chúc ở mức độ nhẹ, bọc răng sứ sẽ là giải pháp nắn chỉnh răng tốt nhất.

Những trường hợp răng bị sỉn màu, ố vàng mà phương pháp tẩy trắng răng không phát huy được hiệu quả, thì bọc răng sứ sẽ giúp thay thế những lớp răng vàng ố cũ, thay vào đó là hàm răng trắng đều, đẹp và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối đa.

Bọc răng sứ có an toàn không?Với độ thẩm mỹ, khả năng tương tác sinh học tốt và không có tác dụng hoá học với nướu hoặc axít trong miệng nên bọc răng sứ, nhất là răng toàn sứ ZOLID được đa số khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi trong tất cả các loại răng sứ hiện có trên thị trường, thì ZOLID là loại sứ được đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. ZOLID có thể tồn tại đến 15 năm hoặc hơn nếu người bệnh chăm sóc răng đúng cách.

Với sứ ZOLID được cung cấp bởi Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương, cam kết là Đối tác tin cậy, là Nơi Cung Cấp Zolid chất lượng thì bọc răng sứ không còn là nỗi lo sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe răng miệng nói riêng. Vì đây được đánh giá là phương pháp phục hình răng hoàn toàn an toàn nhất hiện nay.

 

Một Nơi Cung Cấp Zolid chất lượng sẽ cho khách hàng của bạn kết quả bọc răng sứ tốt nhất và an toàn nhất.

Lựa chọn Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương làm Nơi Cung Cấp Zolid chất lượng, là bạn đã lựa chọn một được một đối tác tin cậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của vật liệu ZOLID nói chung cũng như là những thiết bị vật liệu khác nói riêng của chúng tôi. Bởi không chỉ có hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay mà còn có đội ngũ chuyên viên với trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.