0909 595 081

X-Quang Cầm Tay - Ray 98 của hãng Runyes Medical

X-Quang Cầm Tay - Ray 98 của hãng Runyes Medical, được Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương nhập khẩu và phân phối trực tiếp, với nhiều tính năng ưu việt.
 
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều Model Xquang cầm tay được bán tràn lan không thể kiểm soát Quý Nha Khoa/Bác Sĩ quan tâm về dòng sản phẩm thiết bị X-Quang cầm tay Ray 98 của chúng tôi, đáp ứng đầy đủ về tiêu chí “Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép, an toàn về mức phóng xạ”  Công ty phân phối có giấy tờ nhập khẩu chính hãng minh bạch, đảm bảo việc bảo hành, bảo trì, hậu mãi cho khách hàng một cách tốt nhất đến với tất cả quý khách hàng của Công ty Thái Bình Dương.
 
Thông tin sản phẩm: 
1. Đầu đèn phát tia của hãng CANON Nhật Bản cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. 2. Bộ kiểm soát mạch vòng kín của Hàn Quốc giúp phát tia ổn định ngay cả khi pin yếu. 3. Là dòng sản phẩm cầm tay nhỏ gọn với trọng lượng (1,7kg). Có thể thao tác dễ dàng bằng 1 tay. 4. Màn hình hiển thị rộng, giúp cho thao tác dễ dàng và nhanh chóng. 5. Pin có dung lượng khoảng 400 lần phát tia cho 1 lần sạc, chế độ phát tia có thể điều chỉnh phù hợp với phim rửa truyền thống hoặc phim kỹ thuật số. 6. Máy X-quang tần số cao đảm bảo ít bức xạ nhất, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng cũng như bệnh nhân. 7. Bảo hành 2 năm. 


<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/Ou1o8jjmc6c" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>