0909 595 081

Trải nghiệm với hệ thống mắc cài equilibrium ® dentaurum


Hệ thống mắc cài equilibrium ® Dentaurum với hai sản phẩm chính đó là mắc cài equilibrium ® mini và mắc cài equilibrium ® 2

equilibrium ® mini mắc cài tí hon
Hiệu quả tối đa
Dựa trên phương pháp thiết kế và sản xuất hiện đại với sự hỗ trợ của máy tính (CAD), Dentaurum đã thành công trong việc phát triển một loại mắc cài nhỏ nhất thế giới (chỉ số VSI = 0.78)*- equilibrium mini. Mắc cài cực nhỏ, thẩm mỹ vượt trội kết hợp với chức năng tối ưu. Kích thước nhỏ gọn của nó đã mở ra một hướng hoàn toàn mới cho nhà thực hành về chỉnh nha thẩm mỹ hoàn hảo kết hợp với điều trị chất lượng cao. Mặc dù kích thước nhỏ gọn, equilibrium vẫn đảm bảo kiểm soát hoàn toàn lực xoay (torque) và góc độ răng.

Mắc cài equilibrium ® 2 sự hài hòa giữa chức năng và sự thoải mái
Đế xử lý laser độc quyền đảm bảo sự lưu giữ tối ưu
Khác biệt với các loại mắc cài có phần đế được xử lý bằng công nghệ hàn, đế mắc cài equilibrium 2 được xử lý bằng laser, được sáng chế độc quyền bởi Dentaurum. Cấu trúc laser phân bổ đồng nhất sự lưu giữ vi thể và đại thể tạo ra một lực dán dính lý tưởng giữa mắc cài, keo dán và răng. Không có bất kỳ kim loại hoặc vật liệu hàn được sử dụng trong quá trình sản xuất mắc cài Dentaurum.

Thiết kế mắc cài nổi bật đảm bảo thao tác dễ dàng
Thiết kế equilibrium 2 với đặc điểm thiết kế vùng lưu các cánh lớn trên mắc cài, cho phép sử dụng nhiều dây cung ở nhiều giai đoạn khác nhau. Cạnh gần và xa của mắc cài được thiết kế để dễ gắp và đặt mắc cài. Đánh dấu laser rõ ràng và FDI trên đế mắc cài giúp cho việc xác định mắc cài trên mỗi răng.

Sản phẩm mắc cài Dentaurum là sản phẩm mang ý nghĩa đột phá trong ngành nha khoa và là sản phẩm không thể thiếu trong cơ sở điều trị chỉnh nha uy tín. Tại Việt Nam, công ty Nha Khoa Thái Bình Dương là đại lý phân phối dòng sản phẩm này, áp dụng đầy đủ chế độ bảo hành, dịch vụ kèm theo của công ty Dentaurum.