0909 595 081

Chốt sợi Hi-rem Post

Chốt sợi duy nhất tháo chốt dễ dàng

Được chế tạo với “bí quyết sản xuất” tinh tế của Overfibers, đặc điểm chính của chốt Hi-Rem Post công nghệ mới là: lõi chính giữa theo chiều dọc của chốt được làm từ sợi Macro Polymer màu xanh giúp cho việc tháo chốt khi cần sẽ trở nên cực kỳ đơn giản.

Chốt sợi Hi-Rem, là loại chốt sợi được OverFibers cấp bằng sáng chế, đây là một trong những lợi ích vượt trội để tháo chốt dễ dàng khi cần thiết.

- Lõi chính giữa theo chiều dọc của chốt được làm từ sợi Macro Polymer có màu xanh, việc đặt ở vị trí này không ảnh hưởng đến độ chịu lực của chốt (trục trung gian).

- Bề mặt của chốt sợi Hi-Rem cực kỳ nhám và có khả năng lưu giữ tối đa các chất keo trong cement dán. 1000 X.

- Chốt sợi Hi-Rem có độ trong mờ để thúc đẩy nhanh sự kích hoạt lưỡng trùng hợp của cement.

- Chốt sợi Hi-Rem sẵn sàng với 3 hình dạng, được thiết kế để phù hợp với tất cả các yêu cầu lâm sàng.

- Độ cản quang của chốt Hi-Rem giúp có thể dễ dàng phân biệt được với cement.

Quy trình lâm sàn chốt sợi Hi-rem có thể lấy ra được với chỉ 2 bước được biết trước, Nha sĩ có thể lấy đi chốt Hi-rem hoàn toàn và dễ dàng

Bước đầu tiên:

Cone Gutta Oercha được tìm thấy một cách an toàn chỉ trong 30 giây

Sử dụng mũi khoan Ni-Ti 0.3 mm tốc độ cao trung bình để có thể khoan vào sợi macro màu xanh. Vì sợi macro này rất mềm, dụng cụ được hướng dẫn đi về phía đầu chốt vào phần thành cứng của chốt, không đi chệch hướng từ lõi trung tâm như thường xảy ra đối với các laoij chốt thông thường. Có thể lấy được Gutta Percha an toàn trong vòng dưới 30 giây.

Bước thứ 2:

Nha sĩ có thể lấy ra hết những phần chốt Hi-rem nằm ở bên trong chỉ trong vòng 90 giây

Với mũi Gates-Glidden hoặc reamer Largo/peeso, nha sĩ có thể lấy đi hoàn toàn phần chốt Hi-Rem bên trong, kích thước mũi khoan dung sau cùng tùy thuộc vào yêu cầu ca lâm sàng .

Chưa bao giờ có thể lấy đi chốt sợi dễ và nhanh đến thế

Ở bước này, việc lấy đi phần chốt bên trong ống tủy có thể nói là hoàn tất : nhanh chóng, an toàn mà không xâm phạm đến tổ chức ngà khỏe mạnh. Khi vấn đề khó kiểm soát nhất đã được giải quyết, việc điều trị lại mới có thể thực hiện được. Hãy chắc chắn rằng các phần chốt cũ đã được lấy ra hết thì việc đặt một chốt mới sẽ có hiệu quả tốt nhất

So sánh chốt sợi Hi-Rem Post với chốt sợi thông thường

 

 

 

- Hãng SX: OverFibers

 

- Nước SX: Italy

 

- Quy cách đóng gói: Vỉ 10 chốt