0909 595 081

Ceramill Matik

Thời gian là của bạn

  • Ceramill Matik đã mở ra một phân khúc độc đáo trong thế giới Nha khoa kỹ thuật số hiện nay. Là dòng máy có các dịch vụ đầy đủ đầu tiên, với sự kết hợp ba thiết bị trong một. Ngoài bộ phận máy sản xuất chính, hệ thống còn thực hiện các chức năng của việc quản lý kho phôi cũng như các phần thiết bị làm sạch máy hoàn toàn tự động.
  • Tính năng hỗ trợ trong việc đưa phôi vào máy, làm sạch và quản lý vật liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các quy trình tại lab hàng ngày. Hơn thế nữa, các công cụ phần mềm được bổ sung giúp sử dụng tối ưu các loại vật liệu và dụng cụ. Nhờ vào hệ thống xử lý RFID *, sẽ không còn là vấn đề với việc sử dụng nguyên liệu được đặt bên trong hay bên ngoài hệ thống máy.
  • Một điểm nổi bật khác nữa, đây là máy gia công 5X được thiết kế mới nhất. Trong quá trình phát triển, nhà sản xuất chú trọng chủ yếu vào việc đa dạng tối đa các chỉ định và vật liệu. Chính vì điều này, Ceramill Matik mang lại các cách thức xử lý vật liệu đầy sáng tạo như chế độ carving (điêu khắc) đã được cấp bằng sáng chế (tiết kiệm 60% thời gian), thrilling (cắt xoay tròn) (sản xuất abutment một thành phần) và mài tốc độ cao cho vật liệu acrylic, cũng như tối ưu hóa các dòng vật liệu từ vật liệu dạng sứ khối cứng và giòn, vật liệu zirconia, PMMA và các vật liệu kim loại.