0909 595 081

Workshop Laser Diode

Ngày nay, việc ứng dụng các thiết bị laser trong nha khoa ngày càng trở nên phổ biến nhờ vào tính hiệu quả và ứng dụng rộng rãi của nó, đặc biệt là công nghệ Laser Diode.

Laser Diode là công nghệ về laser được chỉ định rộng rãi trong điều trị như: các thủ thuật về phẫu thuật mô mềm, điều trị nha chu, tẩy trắng răng, nhiệt miệng, tổn thương vùng miệng…

Tính hiệu quả và ưu việt của Laser Diode được thể hiện rõ qua việc điều trị không đau, không chảy máu, lành thương nhanh, kết quả điều trị thẩm mỹ, không tạo sẹo và an toàn cho bệnh nhân.

Laser Diode đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các chuyên sâu về thẩm mỹ như:

  • Tạo máng nướu trong thủ thuật lấy dấu cho phục hình
  • Cắt nướu, loại bỏ mô sợi, tạo hình nướu
  • Phẫu thuật cắt bỏ thắng & dịch chuyển thắng
  • Cấy ghép lại & bộc lộ răng
  • Làm dài thân răng lâm sàng

Đặc biệt Laser Diode được ứng dụng và rất thành công trong điều trị nha chu vì đặc điểm dễ sử dụng và tính hiệu quả của nó.

Bài giảng của Dr. Yến Nga, cán bộ giảng khoa RHM ĐH Y Dược TP. HCM vào ngày 30/ 11 sắp tới đây, sẽ mang đến cho quý bác sĩ/ quý học viên cái nhìn toàn diện hơn về ứng dụng Laser Diode, các nguyên tắc cần thiết trong việc sử dụng laser trong điều trị. Đặc biệt là các kiến thức chuyên sâu, các bí quyết trong điều trị nha chu với Laser Diode cũng sẽ được truyền tải qua bài giảng này.

Đăng ký tham dự khóa học, quý bác sĩ/ quý học viên sẽ còn được thực hành trên mô sống với máy AMD Laser Diode, dòng máy được chế tạo tại Mỹ theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.