0909 595 081

Máy lèn nhiệt Fast Pack & Fast Fill

Đặc tính sản phẩm:
- Thiết kế đơn giản và tiện ích, giúp sử dụng dễ dàng, thao tác nhanh, tránh gây tâm lý sợ hãi cho bệnh nhân.
- Dễ dàng vệ sinh - tránh gây lây nhiễm chéo khi sử dụng.
- Trọng lượng nhẹ giúp cho người dùng thoải mái khi sử dụng.
- Thời gian kích hoạt nhanh chóng.
 
Pin và phụ kiện:
- Bộ đôi gồm 02 pin sạc: 02 pin sử dụng lắp vào Pack - Fill.
- Chức năng tự động tắt, sau 5 phút.
- Giúp tiết kiệm pin khi sử dụng.

Máy lèn nhiệt gutta lỏng - Fast Pack/ Fast Fill

công nghệ hiện đạiaCông nghệ hiện đại - Tính hiệu quả làm việc - Chi phí đầu tư hợp lý.

—————————————

* Fast Pack, Fill • Ứng dụng công nghệ kỹ thuật truyền nhiệt bằng bước sóng liên tục (CW - Continuous Wave)

- Tính năng truyền nhiệt liên tục và ổn định, tránh được tình trạng thay đổi nhiệt độ đột ngột ảnh hưởng đến mô quanh chóp.

- Dễ dàng đưa Gutta Percha đến hầu hết các ống tủy phụ và phần mở rộng của ống tuỷ - Giúp cho việc trám bít 1/3 chóp được đảm bảo và chính xác.

—————————————

* Fast Pack, Fill • Được thiết kế theo tính năng “Vận trù học” (Ergonomic) - Tối ưu hoá việc sử dụng thiết bị một cách dễ dàng để phục vụ trong phòng Khám.

* Fast Pack, Fill - Máy lèn hay còn gọi là tay cắt và lèn cone Gutta Percha: được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn trên một tay cầm.

- Phần đầu kích hoạt nhiệt độ dạng vòng tròn bấm 360° - giúp người sử dụng dễ dàng thao tác lèn và cắt Gutta Percha cả 2 hàm chỉ cần một cái chạm nhẹ giữ 3 giây.

- Máy lèn/Tay cắt và lèn cone – gồm: 2 nút bấm, 1 nút kích hoạt và nút cài đặt nhiệt độ với hai chế độ lựa chọn nhiệt độ làm việc luôn ổn định:

                + Nhiệt độ từ 90 đến 250°C - sử dụng khi lèn và cắt cone Gutta Percha chính hãng .

                + Với máy lèn nhiệt và cắt gutta Fast Pack. Có thể đạt nhiệt độ 200°C trong 0.2 giây và đạt 250°C. Một tốc độ làm nóng đáng kinh ngạc, và có thể làm nguội đầu đốt trong 2 giây

* Fast Fill - Súng bơm Gutta Percha lỏng trám bít 2/3 trên của ống tủy.

- Thiết kế chuyên dụng dạng súng bơm dạng motor back fill - Dễ dàng bơmGutta Percha lỏng vào ống tủy, không có độ trễ vì động cơ Motor lèn rát trơn tru.

- Thời gian bơm liên tục không ngắt quãng để chờ hết chu kỳ hoạt động của động cơ Motor.

- Vị trí đưa viên Gutta Percha lỏng trên thân súng - một viên Gutta Percha đủ dùng trám cho 3 ống tủy - Bác sĩ dễ dàng kiểm soát lượng Gutta Percha còn dư thừa - không cần tháo ra lắp lại mỗi lần thay cone.

- Đầu kim bơm Gutta Percha lỏng theo máy gồm 3 đầu cùng loại: siêu dẻo khó gãy, và uốn được đa chiều - gắn vào đầu bơm rất đơn giản với khớp khóa ngược và xoay 360° giúp thao tác tiện khi bơm cả hàm trên và dưới.

- Với thiết kế linh hoạt cho phép dùng được nhiều loại GP của nhiều hãng khác nhau. (Có hai mức nhiệt độ nung chảy 160°C dùng cho GP chính hãng và 200°C dùng cho GP hãng khác).

—————————————

* Fast Pack - Một thiết bị không thể trong điều trị nội nha hiện đại - Nâng cao tính hiệu quả trong điều trị - Hạn chế tối đa tình trạng nội nha lại!

* Fast Fill - Một lựa chọn hàng đầu của nhiều Chuyên gia Nội nha trên Thế giới, khi sử dụng phương pháp lèn nhiệt 3D.

 

- Hãng SX: Eighteeth

 

- Nước SX: Trung Quốc

 

- Quy cách đóng gói: Bộ