0909 595 081

Khóa học "PHỤC HÌNH VENEER THẨM MỸ CAN THIỆP KHÔNG MÀI RĂNG VỚI COMPOSITE LỎNG CÔNG NGHỆ HẠT ĐỘN MỚI NHẤT"

🛡 Khóa học "PHỤC HÌNH VENEER THẨM MỸ CAN THIỆP KHÔNG MÀI RĂNG VỚI COMPOSITE LỎNG CÔNG NGHỆ HẠT ĐỘN MỚI NHẤT"
🎯 Công nghệ đồng bộ màu sắc của composite lỏng đang thực sự tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Thế hệ composite này không chỉ giúp tái tạo thẩm mỹ tự nhiên mà còn sở hữu độ chịu lực cao lên đến 435 MPa, mang lại hiệu quả điều trị vượt trội, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn mới về mặt chức năng cũng như thẩm mỹ.
🎯 Xâm lấn tối thiểu luôn là mục tiêu mà ThS. BS. Yoshitaka Nijitomi hướng đến, phương pháp này hạn chế tối đa mài dũa và can thiệp lên răng, giúp bảo tồn cấu trúc răng tự nhiên nhiều nhất có thể. Điều này mang lại rất nhiều lợi ích cho bệnh nhân, giảm đau đớn trong điều trị, cải thiện độ thẩm mỹ và giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc mài răng.
👨‍⚕️ Giảng viên ThS. BS. Yoshitaka Nijitomi tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa tại Đại học DDS San Francisco Xavier, Bolivia năm 1995. Hơn 20 năm tận tụy với công việc, ông hiện đang là Cố vấn kĩ thuật của nhiều tập đoàn Nha khoa và là Diễn giả quốc tế với các bài giảng, khóa học nâng cao kĩ năng thực hành với composite tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới như Brazil, Mexico, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc,…
♪ Với sứ mệnh thiết kế sự tự tin cho nụ cười của mọi người, ông đã dành nhiều năm để nghiên cứu, truyền đạt kiến thức cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ. ThS. BS. Yoshitaka Nijitomi sẽ có mặt tại Việt Nam với Khóa học "PHỤC HÌNH VENEER THẨM MỸ CAN THIỆP KHÔNG MÀI RĂNG VỚI COMPOSITE LỎNG CÔNG NGHỆ HẠT ĐỘN MỚI NHẤT"
📆 Thời gian: 8h30-13h ngày 30-03-2024
🏢 Địa điểm: Văn phòng Công ty Nha Khoa Thái Bình Dương-PACIFIC Dental 13D Phan Chu Trinh, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
♥ Quý bác sĩ có mong muốn đăng kí khóa học vui lòng liên hệ Đội Ngũ Nhân Viên Kinh Doanh hoặc fanpage/hotline/zalo 0909.595.081-0909.595.083 để được hỗ trợ đăng kí và tư vấn chi tiết.
Trân trọng ♥