0909 595 081

Gel làm mềm và bôi trơn ống tủy Endo Prep Cream

Thành phần:

• Disodium Edetate EDTA 15%.

• Urea Peroxide 10%.

• Các tá dược.

Mục đích sử dụng:

ENDO-PREP CREAM chỉ định trong trường hợp sửa soạn ống tủy hóa cơ học. Thành phần EDTA chứa trong sản phẩm giúp loại bỏ dạng muối vôi hóa (muối canxi) và mùn ngà ở trong ống tủy bị canxi hóa, sẽ giúp làm sạch và tạo dạng ống tủy nhanh hơn. Khi được sử dụng với Sodium Hypochlorite (NaOCl), nó sẽ có hiệu ứng làm trắng lên răng bị đổi màu do chết tủy. Khi lượng bọt tăng là kết quả của phản ứng giữa Urea Peroxide (ôxi già) và NaOCl sẽ giúp loại bỏ mùn ngà còn sót lại trong ống tủy sau khi sửa soạn. Nhờ có chứa thành phần hoạt chất bôi trơn, nên dụng cụ sẽ rất dễ dàng sửa soạn trong ống tủy cũng như giảm nguy cơ gãy dụng cụ trong ống tủy.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi điều trị thì nên nhúng đầu tuýp vào trong dung dịch Ethyl Alcohol để khử trùng rồi gắn vào xilanh. Mở ống tủy và rửa với Sodium Hypochlorite. Bơm trực tiếp vào ống tủy hoặc đặt trực tiếp trên cây lấy tủy. Sửa soạn ống tủy trong khi vẫn bơm rửa liên tục với dung dịch NaOCl. Sau đó tiếp tục dùng dung dịch NaOCl để rửa sạch các chất ra khỏi ống tủy cho đến khi không còn thấy sủi bọt. Sản phẩm được sử dụng nhiều lần ngoại trừ đầu kim bơm, sử dụng nhiều lần có thể dẫn đến nguy cơ nhiễm khuẩn.

 

Chú ý:

Nên thận trọng trong quá trình sửa soạn ống tủy gần đến vùng chóp để tránh gây nguy cơ thủng chóp khi sử dụng trâm lấy tủy. Có thể gây kích ứng lên da và mắt. Trong trường hợp bị tiếp xúc cần rửa với nhiều nước và tìm đến cơ sở y tế nếu kích ứng vẫn tiếp diễn. Nếu uống phải, không nôn ra mà cần uống nhiều nước và đến cơ sở y tế. Nên sử dụng rubber-dam, đeo găng tay, kính bảo vệ và quần áo bảo vệ trong quá trình làm việc với sản phẩm.

 

Bảo quản:

Bảo quản gói sản phẩm ở nhiệt độ từ 2-15ºC. Tránh xa tầm tay trẻ em. Thời hạn sử dụng được in trên bao bì. Sau khi mở sản phẩm, thời hạn sử dụng không thay đổi nếu được đóng nắp đúng cách.

 

Đóng gói:

Tuýp 2ml, 5ml, 10ml, đầu kim bơm.

- Hãng SX: Cerkamed

 

- Nước SX: Ba Lan

 

- Quy cách đóng gói: Ống 2ml, 5ml