0909 595 081

Dung dịch ngâm dụng cụ Bibforte

Dung dịch ngâm dụng cụ - BIB forte eco
- Dung dịch đậm đặc không chứa Andehit, carbolic acid và QAC đối với làm sạch các chất bám vô cơ và khử trùng các dụng cụ nha khoa/ y tế và các dụng cụ quay khác .
- Sản phẩm cũng tương thích cao với các thiết bị nội soi.
- Được công nhận bởi VAH/DGHM
 

Công dụng:

- Dung dịch đậm đặc hiệu quả cao áp dụng đối với:

1. Các dụng cụ nha khoa và y tế thông dụng (các dụng cụ trong phẫu thuật, các dụng cụ bảo quản và chẩn đoán như kềm nhổ răng, dụng cụ bẩy chân răng, gương nha khoa, đèn nội soi linh động và cố định…vv).

2. Các dụng cụ quay trong nha khoa như các dụng cụ phẫu thuật, bằng kim cương, kim loại cứng, thép, mũi khoan, mũi khoan carbide, mũi cắt cầu răng, các dụng cụ dùng trong ống tủy, dụng cụ đánh bóng cao su,..vv.

3. Nồng độ khuyến cáo: 0.5% trong 60 phút.

 

Thời gian sử dụng

- Dung dịch sau khi pha với nước chưa ngâm dụng cụ có thể sử dụng 30 ngày.

- Dung dịch sau khi pha với nước đã ngâm dụng cụ có thể sử dụng 07 ngày.

 

 

 

- Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng BIB forte eco nồng độ 0.5%. Để chuẩn bị một dung dịch cho sử dụng, ví dụ với 5ml dung dịch pha với 995 ml nước ( xem bảng liều lượng). Nếu yêu cầu thời gian tiếp xúc ngắn hơn, thì có thể chuẩn bị một dung dịch với nồng độ cao hơn và các dụng cụ có thể được khử sạch trong máy rung rửa  siêu âm (xem phạm vi hoạt động).
- Đối với làm sạch và khử trùng, hãy để các dụng cụ ngâm trong dung dịch đó. Sau thời gian quy định, lấy các dụng cụ ra khỏi bồn rửa và rửa lại với nước phù hợp ( ví dụ như nước khử ion hóa). Trong trường hợp chất bẩn bám dính quá chặt hãy lau sạch với bàn chải nhựa dưới vòi nước nếu cần thiết và thực hiện lại quy trình khử trùng. Sau đó các dụng cụ phải được tiệt trùng.

- Hãng SX: Alpro

 

- Nước SX: Đức

 

- Quy cách đóng gói: Chai 1 lít