0909 595 081

Dung dịch bơm rửa ống tủy Gluco-Chex 2%

Thành phần:

• Chlorhexidine Digluconate 2% • Nước Ph.Eur (Pharmacopeia Europaea) 

 

Mục đích sử dụng:

Dung dịch GLUCO-CHEX 2% dùng để bơm rửa ống tủy giúp loại bỏ các mùn ngà. Cải thiện quá trình sửa soạn ống tủy bị vô cơ hóa. Bôi trơn ống tủy trong quá trình sửa soạn. Đầu kết nối có nút vặn để lấy dung dịch vào xilanh.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Cho dung dịch GLUCOCHEX 2% vào ống tủy bằng xilanh gắn kim bơm rửa. Bơm rửa ống tủy liên tục, khoảng 10ml cho mỗi ống tủy. 

 

Chống chỉ định:

Không sử dụng cho bệnh nhân quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.

Lưu ý! Trong quá trình bơm rửa ống tủy, bắt buộc phải rửa với nước muối sinh lý giữa lần bơm rửa Sodium Hypochlorite và Chlorhexidine Digluconate. Điều này giúp ngăn ngừa kết tủa thành chất lắng đọng màu vàng nâu. Bơm rửa kỹ.

 

Chú ý:

Sản phẩm có thể gây gây kích ứng các vùng mô mềm, miệng, mắt, da. Trong trường hợp bị tiếp xúc cần rửa với nhiều nước ngay lập. Nếu uống phải, không nôn ra mà cần uống thật nhiều nước và đến trung tâm y tế. Sử dụng rubber-dam khi sử dụng sản phẩm. Nên mang đồ bảo hộ (kính, mũ, găng tay).

Không được bảo quản dung dịch trong xilanh!

 

Bảo quản:

Tránh xa tầm tay trẻ em. Tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng được in trên bao bì. Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ < 25ºC. Sau khi mở sản phẩm, thời hạn sử dụng không thay đổi nếu được đóng nắp đúng cách.

 

Đóng gói:

Chai pha sẵn 200g, 400g, nắp phụ có đầu vặn, xilanh.

 

- Hãng SX: Cerkamed

 

- Nước SX: Ba Lan

 

- Quy cách đóng gói: Chai 200g, 400g, ống 5ml, 10ml