0909 595 081

Ceramill® zolid FX preshades

Dòng sản phẩm Zirconia siêu trong (SHT) được nhuộm màu trước dùng cho phục hình nguyên khối hoặc làm sườn cho các phục hình cần thẩm mỹ cao chuyên biệt.

Vật liệu thay thế MẠNH MẼ cho lithium disilicate – kinh tế với quy trình đáng tin cậy. Là Zircon Oxide siêu trong, được nhuộm màu trước, dùng cho các phục hình thẩm mỹ cao ở răng trước và răng sau, bền lâu và ổn định.

Zolid FX Preshade kết hợp độ trong tuyệt vời của Zolid FX Classic trắng với đặc điểm quy trình nhanh chóng và kinh tế của phôi nhuộm màu trước Preshade. Với độ siêu trong (SHT), zircon oxide nhuộm màu trước thích hợp cho các phục hình nguyên khối hoặc sườn theo giải phẫu vùng răng trước và cho cầu răng vùng răng cối phía sau. Phôi sứ với sự đồng đều về màu sắc với quy trình công nghiệp có thể được nung kết ngay sau khi cắt, giúp cho quy trình làm việc trở nên hiệu quả và đáng tin cậy. Nhờ vào 4 màu sắc thay đổi của phôi, người sử dụng có thể đạt đến việc chế tác hiệu quả, kinh tế với độ thẩm mỹ và ổn định về màu sắc rất cao.

Các màu Dentin A1 – B3 có thể tạo ra được khi sử dụng cùng với với các loại sứ stain và glaze của bộ sứ Ceramill Stain and Glaze. Amann Girrbach cũng cung cấp các phôi Ceramill Zolid FX Bleach cho những màu răng thật trắng sáng. Phục hình có thể tùy chỉnh thêm bằng cách dùng màu stain Ceramill để đặt được kết quả thẩm mỹ thậm chí nhiều hơn nữa!

– Mão và cầu răng giải phẫu toàn diện (tối đa 3 đơn vị).
– Khung sườn cầu mão giảm theo giải phẫu ( tối đa 3 đơn vị) ở vùng răng trước và răng sau.
– Mão lồng và dạng nón.
– Veneer
– In lay
– Onlay
– Có thể làm phục hình cầu răng đến 3 đơn vị ở cả vùng răng cối lớn, mở rộng các chỉ định một cách đáng kể so với sứ lithium disilicate
– Độ trong cao với quy trình đáng tin cậy, sử dụng hiệu quả nhờ vào đặc tính nhuộm màu trước – không cần stain màu.
– Tăng niềm tin đối với kỹ thuật viên, nha sĩ và bệnh nhân nhờ vào độ bền gấp đôi so với vật liệu trước đây được dùng cho phục hình giải phẫu toàn diện (ví dụ: lithium disilicate) – hoàn toàn không có các vấn đề tuổi thọ phục hình.
– Độ siêu trong với tính ổn định theo thời gian nhờ vào vật liệu nung kết dễ dàng ở 14500C
– Sửa soạn phục hình với mài mô răng tối thiếu và làm việc với khoảng nhỏ nhất nhờ vào độ dày bờ vai tối thiểu 0.5 -0.7 mm với phần nối zirconia liên kết tiêu chuẩn.
– Độ bền uốn (3-point): 700 ± 150 MPa
– Mô-đun đàn hồi: > 200 GPa
– Độ cứng Vicker: 1300 +/- 200 HV10
– Hệ số nở nhiệt  CTE 25 – 500 °C: 10.1 +/- 0.5 10–6/K
– Độ hòa tan hóa học: < 100 μg/cm2
– ZrO2 + HfO2 + Y2O3: ≥ 99.0
– Y2O3: 9.15 – 9.55
– HfO2: ≤ 5
– Al2O3: ≤ 0.5
-Các oxide khác: ≤ 1