0909 595 081

Ceramill map 600

Máy scan hoàn toàn tự động với hiệu suất cao cho việc quét các giá khớp mở

Máy scan mới với hiệu suất cao Ceramill Map 600 từ các dòng máy thế hệ DNA mang đến sự thông minh, hiệu quả và độ chính xác tối đa. Máy quét có một đế giữ mẫu thông dụng tích hợp cho tất cả các loại giá khớp phổ biến hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian thay đổi đế quét mẫu. Nhờ vào việc tích hợp với Splitex, tất cả các thành phần phụ kiện của các sản phẩm Map đều có thể sử dụng được. Chế độ điều khiển chiều cao quét thông minh sẽ tự động di chuyển đối tượng được quét vào khu vực quét tốt nhất có thể, do đó làm gia tăng độ tin cậy khi xử lý cho người sử dụng, tạo sự thuận tiện tối đa và bảo vệ máy an toàn với các trường hợp sử dụng không chính xác. Công nghệ ổ đĩa mới với trục Z tự động đảm bảo việc chuyển động bên trong máy cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Cảm biến 3D công nghiệp có độ nhạy cao với công nghệ Blue Light đảm bảo độ sâu trường ảnh vượt trội và độ quét chính xác đến 4μm.

 

Lợi ích sử dụng

- Bộ cố định tích hợp, phổ thông cho tất cả các loại giá khớp thông thường đảm bảo tính linh hoạt tối đa.
- Phần điều khiển chiều cao quét thông minh giúp sắp xếp mẫu hàm tối ưu trong trường quét mang lại độ tin cậy cao nhất có thể cho quá trình scan.
- Scan HD bằng cảm biến 3D, công nghệ Blue Light với độ phân giải khác nhau đảm bảo kết quả tối ưu và hiển thị chi tiết.
- Scan DNA tốc độ cao cho phép quét toàn bộ hàm với kết quả cho ứng dụng không giới hạn chỉ trong 18 giây.