Tích lũy zolid, nhận quà cực thích!

Theo kết quả nghiên cứu của các Nhà Tâm lý học, chúng ta chỉ cần 3 giây để gây ấn tượng với người khác. Không phải khuôn mặt hay số đo 3 vòng lý tưởng mà chính nụ cười mới là “vũ khí sát thương” cao nhất khiến người khác nhớ mãi không thôi. Đặc biệt khi bạn sở hữu một hàm răng trắng đẹp và khỏe mạnh, sức hút từ nụ cười của bạn sẽ tăng gấp bội. Tuy nhiên, theo thời gian, răng thường mắc các vấn đề như răng sâu, bị vỡ, mòn men…

Để đồng hành với nụ cười Việt Nam, Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương phối hợp với các Labo đã được trang bị hệ thống máy CAD/CAM AmannGirrbach từ CHLB Đức cùng tổ chức Chương trình Đặt răng sứ Zolid – tham gia ngay Rút thăm may mắn với các giải thưởng cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng là các nha sĩ, các phòng khám đặt răng sứ mang thương hiệu Zolid.

 

Chương trình rút thăm sẽ diễn ra liên tục trong 6 tháng, mỗi tháng sẽ rút thăm 1 lần,  phiếu rút thăm bắt đầu được phát ra  từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/09/2017, dựa vào số đơn vị ZOLID mà các bác sĩ tích lũy trong tháng đó, thông qua số lượng làm thẻ bảo hành từ các Labo. Ví dụ: Khi phòng khám tích lũy được 5 đơn vị Zolid sẽ nhận1 phiếu rút thăm may mắn, cuối mỗi tháng công ty sẽ tổng kết số lượng đơn vị Zolid mà phòng khám đã tích lũy để quy đổi thành phiếu rút thăm may mắn gửi cho khách hàng, như vậy phòng khám tích lũy được càng nhiều đơn vị ZOLID thì số lượng phiếu rút thăm càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao.

 

Buổi rút thăm sẽ được diễn ra từ ngày 01 đến 05 mỗi tháng, số đơn vị dư được bảo lưu và chuyển sang tích lũy  ở tháng tiếp theo. Kết quả rút thăm sẽ được công bố ngay sau khi kết thúc lễ rút thăm và thông báo trên website chính thức của công ty Nha Khoa Thái Bình Dương.

Các phần thưởng giá trị được trao hàng tháng như sau:

  • 1 giải nhất – Một cặp vé du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, trị giá 14.000.000 đồng.
  • 2 giải nhì – Mỗi giải 1 máy tính bảng iPad Mini 2 Retina Wifi 32GB.
  • 3 giải ba – Mỗi giải một cặp cao su nặng Prestige trị giá 1.200.000 đồng.

Một vài lưu ý nhỏ :

  • Với khách hàng trúng cặp vé du lịch trong tháng 4 và tháng 5, ngày khởi hành sẽ được bắt đầu sau 2 tháng kể từ ngày biết được kết quả.
  • Khách hàng trúng thưởng tháng 4 sẽ bắt đầu chuyến đi vào thứ 6, ngày 23/06 đến chủ nhật, ngày 25/06/2017.
  • Khách hàng trúng thưởng tháng 5 sẽ bắt đầu chuyến đi vào thứ 6, ngày 28/07 đến chủ nhật, ngày 30/07/2017.
  • Các chuyến đi còn lại sẽ cập nhật sau.
  • Chương trình chỉ áp dụng với các phòng khám tại khu vực phía Nam.
  • Thời hạn chương trình rút thăm từ ngày 01/04/2017 đến hết ngày 30/09/2017.

Hãy đặt răng sứ tại các Labo này, để rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!