Đồng hành cùng zolid ngập tràn niềm vui đón hè

Mùa hè đang đến bạn và gia đình đã lên kế hoạch nghỉ dưỡng chưa. Phú Quốc luôn là điểm đến mà nhiều gia đình lựa chọn với nắng vàng, gió biển với khung cảnh hữu tình, đẹp đến say mê lòng người, với những món hải sản tươi rói được chế biến thơm ngon tại chỗ sẽ khiến mọi người đều ao ước được một lần ghé thăm.

Điều ước này hoàn toàn trở thành sự thật với chương trình rút thăm may mắn cùng Zolid của công ty TNHH nha khoa Thái Bình Dương. Với mục tiêu đồng hành cùng nụ cười Việt Nam, Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương phối hợp với các Labo đã được trang bị hệ thống máy CAD/CAM AmannGirrbach từ CHLB Đức cùng tổ chức Chương trình Đặt răng sứ Zolid – tham gia ngay Rút thăm may mắn với các giải thưởng thật hấp dẫn cho khách hàng là các nha sĩ, các phòng khám đặt răng sứ mang thương hiệu Zolid.

Kết thúc đợt rút thăm lần thứ nhất với các giải thưởng hấp dẫn trong tháng 4 vừa rồi đã được công bố. Chỉ còn một tuần nữa thôi, các phần thưởng may mắn lần hai sẽ được gặp chủ nhân thực sự của nó.
Công ty TNHH Nha Khoa Thái Bình Dương sẽ  tiếp tục đợt rút thăm lần 2 trong tháng 5 tổ chức vào ngày 5/6 (thứ hai). Các khách hàng nào đang có trong tay những đơn vị Zolid nhanh tay thu thập càng nhiều để tỷ lệ trúng thưởng càng cao. Riêng khách hàng muốn tham dự buổi rút thăm vui lòng đăng ký để được đón tiếp chu đáo.
Các phần thưởng giá trị được trao trong tháng như sau:
1 giải nhất – Một cặp vé du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm, trị giá 14.000.000 đồng.
2 giải nhì – Mỗi giải 1 máy tính bảng iPad Mini 2 Retina Wifi 32GB.
3 giải ba – Mỗi giải một cặp cao su nặng Prestige trị giá 1.200.000 đồng.

Hãy tạm gác những bộn bề cuộc sống lại sau lưng để cùng hòa mình vào chuyến du lịch thú vị hoàn toàn miễn phí mà Zolid đem lại !
Văn phòng tại TP. HCM
Địa chỉ: 22-24 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM
Điện thoại: 08 3911 2170 – Fax: 08 3911 2171

https://nhakhoathaibinhduong.com/

NHANH TAY TÍCH LŨY PHIẾU MAY MẮN ĐỂ CÓ CƠ HỘI KHÁM PHÁ PHÚ QUỐC TUYỆT ĐẸP!↩↩